Le Bar by Le Beaulieu
นักชิมและนักดื่มที่กำลังมองหา Oasis แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ PLAYBOY Thailand ขอสะกิด
แนะนำสถานที่แฮงก์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางแหล่งธุรกิจย่านถนนวิทยุ Le Bar by Le Beaulieu
แชมเปญเลาจน์ที่เพรมิตพื้นที่เทอร์เรยขั้นล่างยองแอทธินีทาวเวอร์ให้เป็นเลาจน์สุดหรูสำหรับการ
สังสรรค์ในวันเบาๆ กับอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มในช่วงเย็นในบรรยากาศสุดเก่แบบส่วนตัวในเรือนกระจกสุดล้ำที่โดดเด่นสะดุดตา เหมาะกับการทิ้งตัวหลังผ่านศึกการทำงานที่หนักหน่วงมาตลอดทั้งวัน
สำหรับแนวคิดการตกแต่งร้าน "เลอบาร์" แห่งนี้เกิดจากความต้องการในการสร้างมุมนั่งชิลสบายๆ ที่เน้นความโปร่งโล่งด้วยผนังกระจกทั้งด้านข้างและด้านบนที่มองเห็นบรรยากาศโดยรอบได้อย่างขัดเจน ภายในห้องอาหารเน้นความเป็นกันเองด้วยครัวแบบเปิดในสไตล์ยุโรปช่วยเพิ่มบรรยากาศความใกล้ชิตในการนั่งทานอาหารให้มีความเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น อีกความโดดเด่นที่น่าสนใจก็คือโทนสีร้านที่เน้นโทนสีดำตัดกับเคาน์เตอร์บาร์สีส้มที่ให้ความฉุดฉาดสะดุดตา ให้ความรู้สึกเหมือนเลาจน์ระดับพรีเมี่ยมสไตล์ยุโรปส่วนด้านนอกเป็นแบบโอเพ่นแอร์ที่เน้นความสนุกสนานด้วยโต๊ะขนาดใหญ่ที่สามารถนั่งรวมกันได้ถึง 10 คน เหมาะกับกลุ่มแฮงค์เอ้าท์ขนาดใหญ่ที่ต้องการความสนุก ไฮไลท์ที่ทางร้านเลอบาร์กระซิบบอกมาว่าห้ามพลาด คือช่วงค่ำคืนวีคเอนท์จะมีดีเจมาเปิดแผ่นกระตุ้นความมันส์พร้อมจอ
โปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ให้แฟนฟุตบอลได้เชียร์กันอย่างเต็มที่
มาดูทางต้านอาหารกันบ้าง "เลอบาร์" ยังเป็นศูนย์รวมเมนูอาหารฝรั่งศสสไตล์ไทยที่มีรสชาติจัดจ้าน ซึ่ง Popular Menu ที่ไม่ควรพลาตในการที่เข้ามาเยือนร้านแห่งนี้คือ Outopus Salad หรือยำปลาหมึกยักษ์ ที่สั่งตรงปลาหมึกยักษ์มาจากประเทศสเปนคัดไซค์หนวดปลาหมึกที่มียิ้นใหญ่ นำมาคลุกเคล้ากับสูตรยำพิเศษเฉพาะทางร้าน ให้รสยาติจัดจ้านและความกรอบนุ่มของหนวดปลาหมึก แล้วยิ่งทานคู่กับแชมเปญหรือไวน์ยาวจะยิ่งเพิ่มความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นถัดมาเป็นเมนู Piancha of Squid ปลาหมึกยัด(ส้ราดซอส โดยใช้ปลาหมึก Baby squid ไซส์ที่เหมาะในการรับประทานมายัดไส้สูตรพิเศษของทางร้านให้รสชาติเผ็ดร้อนนิดๆ จากเครื่องเทศของไทย ช่วยเพิ่มดีกรีการดื่มให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้นอีกจานเด็ดที่ไม่ควรพลาดก็คือ Beef Sleewerบาร์บีคิวเนื้อวากิวสันนอกที่สั่งตรงมาจากออสเตรเลีย หมักเครื่องเทศจากยุโรปมากกว่า 12 ชั่วโมง แล้วนำมากิลล์ให้มีความสุกพอดีทั้งสี่ด้านซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดได้ว่าต้องการสุกมากขนาดไหน จานนี้เซฟกระอิบบอกว่าถ้าจะเพิ่มความอร่อยควรทานคู่กับไวน์แดงจะช่วยเพิ่มรสชาติเนื้อให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ปิดท้าย Popular Menu กับ Cold Cut Platter & Cheese จานเต็ดประจำร้านที่รวมเนื้อหมูส่วนต่างๆ ที่นิยมในยุโรป อาทิขาหมูสเปน เนื้อส่วนท้อง และไส้กรอกมาไว้ในจานเดียวกัน ทานคู่กับชีสฝรั่งเศสที่ลูกค้าสามารถเลือกชีสได้เอง
ทดลองเล่นสล็อตฟรี
นอกจากความน่าสนใจของอาหารแล้วเครื่องดื่มที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน นอกจากจะบริการเมนูไวน์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างครบวงจรแล้วค็อกเทลของที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กันซึ่งทางร้านได้แนะนำ Jack Get Crazy อกเทลฮิปๆ สุดเก่ที่จิบได้ทุกโอกาส แต่ต้องขอเตือนไว้ก่อนว่าความแรงของค็อกเทลที่นี่ไม่ธรรมดาเพียงแค่จิบเบาๆท้องก็ร้อนวูบเพิ่มดีกรีความสนุกแล้ว ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มไฮไลด์สำคัญของ "เลอบาร์" คือแชมเปญระดับพรีเมี่ยม "เวอฟ คลีโคด์"แขมเปญที่จับคู่กับเมนูอาหารสไตล์ที่ให้ความรู้สึกของการสังสรรค์รูปแบบต่างๆ ได้อย่างลงตัวสำหรับใครที่อยากจะแวะเวียนเข้ามาชิมอาหารฝรั่งเศสพร้อมจิบแซมเปญรสเลิศ "เลอบาร์" นับว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากอาหารและเครื่องดื่ม มุมสบายๆ ของสถานที่แห่งนี้จะช่วยบรรเทาความเหนื่อยให้หายได้เป็นปลิดทิ้งแน่นอน...
สถานที่ : ชั้น G แอทธินีทาวเวอร์
เลขที่ 63 ถนนวิทยุ กรุงเทพร
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน
จันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา
17.00 - 01.00 น.
และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา
11.00 - 23.00 น.
โทรศัพท์ : 66(0)2168 8220